XEM TRUYỀN HÌNH FPT PLAY

Thưởng thức dịch vụ truyền hình FPT đỉnh cao với hàng tá các tiện ích thông minh và số kênh lên đến gần 200 kênh siêu nét. Tiết kiệm đến 38% chi phí hàng tháng  và nhiều ưu đãi  khách khi đăng ký truyền hình  FPT PLAY ngay hôm nay.

GIỚI THIỆU

Truyền hình FPT PLAY (hay còn gọi là Truyền Hình Internet FPT) là dịch vụ truyền hình tương tác 4.0 IPTV được truyền tải trên nền tảng hạ tầng mạng internet FPT. Ngoài xem các kênh truyền hình độ nét cao thì dịch vụ Truyền hình cáp FPT có kho nội dung khổng lồ và rất nhiều tính năng thông minh khác.

✓ Tính Năng Giám Sát Trẻ Em

Bảo vệ thế hệ tương lai khỏi những nội dung “độc hại” và bồi bổ tri thức với những ứng dụng học tiếng anh, học điều hay, ca nhạc, chương trình khám phá thế giới…

✓ Tua Ngược Thời Gian 24h

Với tính năng này bạn có thể xem lại các chương trình truyền hình trong vòng 48h. Giờ đây bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ một chương trình truyền hình yêu thích nào.

✓ Giao Diện FPT PLAY

Trải nghiệm chất lượng hình ảnh “Siêu Siêu Siêu Nét” chuẩn 4K. Đây là điều mà chưa một nhà cung cấp truyền hình trả tiền nào ở Việt Nam có được. Khám phá ngay nhé!

✓ Kho Phim Bom Tấn Chiếu Rạp

Với kho hơn 10.000 phim bom tấn chiếu RẠP được cập nhật thường xuyên (miễn phí & trả phí). Bạn sẽ không cần phải lo lắng vì dịch bệnh Covid 19 khi tới các Rạp chiếu phim.

✓ Sống Cùng Thể Thao
HỖ TRỢ K+ TRÊN TRUYỀN HÌNH FPT

Trải nghiệm các giải đấu Ngoại hạng Anh, C1, Tây Ban Nha trên gói kênh K+ và Seria A độc quyền của FPT. Ngoài ra còn nhiều bộ môn thể thao khác như: tennis, golf, bóng rổ…

Sở hữu độc quyền bản quyền UEFA Champions League C1, C2, C3 Seria A, AFC Cup, từ 2021-2024

Chúng tôi kỳ vọng sự hợp nhất này sẽ mang đến trải nghiệm không giới hạn hơn cho người dùng. Chúng tôi cũng mong muốn sẽ phát triển một hệ sinh thái nội dung phong phú song hành mang đến giá trị, quyền lợi tối ưu cho khách hàng và các đối

TRUYỀN HÌNH FPT PLAY

Hệ Thống Kênh Truyền Hình FPT

TRẢI NGHIỆM BỘ GIẢI MÃ FPT PLAY 2022 NEW
VPF & FPT PLAY KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC, NÂNG TẦM BÓNG ĐÁ VIỆT NAM

Nhằm tái khẳng định sự đóng góp bền bỉ cho sự phát triển của bóng đá Việt Nam trên nhiều phương diện, sự kiện hợp tác giữa VPF và FPT Play kỳ vọng sẽ huy động được nguồn lực tổng hợp, tạo ra được bước đột phá trong mục tiêu nâng cấp các giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia của nền bóng đá Việt Nam, tiệm cận với các tiêu chuẩn quốc tế. Theo đó, VPF sẽ cùng FPT Play thúc đẩy phát triển hình ảnh và khai thác thương mại 3 giải đấu hàng đầu mà VPF đang quản lý, tổ chức và điều hành, bao gồm Giải Vô địch Quốc gia (V.League 1), Giải Hạng nhất Quốc gia (V.League 2) và Cúp Quốc gia trong 5 mùa giải liên tục, từ 2023 đến 2027, trên đa nền tảng.


Là thành viên thuộc Tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam FPT
Công ty Cổ phần Viễn thông FPT (tên gọi tắt là FPT Telecom) hiện là một trong những nhà cung cấp dịch vụ Viễn thông và Internet hàng đầu khu vực.
THÔNG TIN LIÊN HỆ